Ứng dụng Animoji cho Android, tất cả đều là trò lừa đảo

Chỉ với một tìm kiếm trong Google Play sẽ hiển thị tới hàng chục ứng dụng Animoji cho iPhone X… Tuy nhiên hiệu quả của nó có thực sự như vậy?

Ứng dụng Animoji cho Android, tất cả đều là trò lừa đảo

Animoji là một tính năng độc đáo trên iPhone X.

Animoji là một trong những tính năng độc đáo của iPhone X. Về cơ bản, nó sử dụng hình ảnh các nhân vật dễ thương để bắt chước biểu hiện gương mặt của bạn một cách sống động. Mặc dù có vẻ hơi ngớ ngẩn, nhưng ý tưởng từ loại hoạt hình này thực sự đã đem lại nhiều niềm vui cho người dùng.

Vì vậy, nhiều người dùng smartphone cũng đã tự đặt câu hỏi: Liệu có ứng dụng này cho Android hay không?

Các chuyên gia từ PhoneArena đã thử tải xuống một số ứng dụng Animoji trên Google Play, tất cả đều mang những cái tên như “Animoji for X”.

“Người dùng có thể sẽ bị cám dỗ để thử tải xuống một trong số những ứng dụng này nhưng được cảnh báo: Bạn sẽ bị làm phiền bởi các quảng cáo toàn màn hình chẳng hạn. Bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm cách trở lại màn hình chính của ứng dụng. Chúng tôi sẵn sàng đối diện với những quảng cáo này nếu nó thực sự có tác dụng của một Animoji cho X, tuy nhiên thực tế, chúng đều là “rác”, không thể sử dụng được”.

Các ứng dụng giả mạo được tạo bởi sự bắt tay của những nhà phát triển muốn kiếm tiền từ những người tò mò tìm kiếm Animoji trên Android.

Các ứng dụng giả mạo Animoji của iPhone X cho Android.

Thực tế, Animoji của iPhone X phải sử dụng camera TrueDepth phía trước. Nó sẽ không đạt được hiệu quả tương tự nếu sử dụng camera mặt trước thông thường.

Vì vậy, nếu bạn muốn có các khuôn mặt hoạt hình vui nhộn như Animoji của iPhone X mà không muốn mua điện thoại đắt đỏ này, hãy lưu ý tới Snapchat và Instagram.

Sau khi những thông tin kể trên được công bố, nhiều người dùng lại càng thêm hoài nghi về sự tin cậy của Google Play. Việc “thả lỏng” những ứng dụng giả mạo, không có tác dụng như vậy của Google sẽ không loại trừ việc gắn những phần mềm độc hại khác vào. “Điều này đồng nghĩa với việc Google play Protect là một chiếc thùng rác. Việc kiểm soát cửa hàng ứng dụng của họ thực sự lỏng lẻo”, một người dùng cho biết.

Hay một ý kiến khác lại bày tỏ: “nó đơn giản là không hiệu quả như Animoji của iPhone X do chất lượng camera không bằng. Tuy nhiên, cũng không cần thiết phải sử dụng máy ảnh chấm với 30000 điểm trên gương mặt để tạo nên một hình ảnh 3D và tạo sự bắt chước biểu cảm trên gương mặt bạn, Google có thể giúp bạn theo cách khác”.

Apple đã giới thiệu một thể loại mới của biểu tượng cảm xúc (emoji) trong buổi họp báo ra mắt loạt iPhone 8 và iPhone…

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of