Thời trang

Cách chọn trang phục hoàn hảo đi phỏng vấn xin việc cho nữ

Ấn tượng đầu tiên bạn thể hiện sẽ là ấn tượng lưu lại lâu nhất đối với nhà tuyển dụng. Thông thường, ấn tượng này sẽ hình thành trong 8 giây đầu tiên một cách vô thức. Vì vậy, cách bạn ăn mặc, câu chào, cái bắt tay, nụ cười, tư thế ngồi, mùi hương… sẽ đóng vai trò quyết định thể hiện bạn là ai và là người như thế nào.

Thời trang

Cách chọn áo ngực cho đúng

Đa phần phụ nữ không biết cách chọn áo ngực phù hợp với cơ thể. Vậy nên chọn áo ngực như thế nào cho phù hợp? Dưới đây là một số lời khuyên của Kay – Lin, người đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc cho một hãng áo lót nổi tiếng của Anh, tư vấn viên chuyên nghiệp về chọn áo lót cho các ngôi sao màn bạc nổi tiếng.

Thời trang

Cách chọn áo ngực vừa vặn với vòng 1

Nếu đã cài áo ngực chặt mà vẫn còn có thể xoay nó xung quanh ngực chứng tỏ áo quá lớn với size ngực của bạn. Để chiếc áo lót nâng đỡ ngực hiệu quả, cả đai và dây phải phối hợp với nhau. Nếu dây siết vào vai nghĩa là nó đang phải làm phần lớn công việc nâng đỡ ngực. Điều này hoàn toàn không tốt cho sức khỏe người mặc nó. Các dấu hiệu khác chứng tỏ bạn mặc áo ngực sai kích cỡ là liên tục phải siết thêm dây đeo để tránh nó tuột. Bạn nên chuyển sang cỡ áo khác, phù hợp hơn với 3 cỡ 32, 34, 36. Còn nếu gọng đâm vào da gây khó chịu thì do cúp ngực quá nhỏ, nên chuyển sang áo cúp ngực lớn hơn. Có 4 loại cúp ngực là A, B, C, D để lựa chọn.

Thời trang

Mẹo giặt áo ngực không phai màu, méo dáng

Áo ngực là một món đồ rất mỏng manh, dễ hư hại. Đặc biệt là những chiếc áo có ren mỏng và gọng thép. Khi giặt áo ngực bằng máy cùng các quần áo khác rất dễ làm phai màu, rách hay mất dáng chiếc áo. Vì vậy bảo vệ những món đồ này cũng chính là bảo vệ vẻ đẹp cho các chị em phụ nữ.